Sử dụng thiết bị vệ sinh TOTO để một ngày mai tốt đẹp hơn

Thảo luận trong 'Dược phẩm Bio' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 17 Tháng năm 2018.

 1. Chúng tôi khuyên khách hàng hàng nên sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng để có một ngày mai tốt lành hơn nhé! Tập đoàn TOTO đã và đang xây dựng chương trình "tầm nhìn môi trường toàn cầu" nhằm tăng chất lượng các hoạt động vui chơi của mình. Hướng đến việc giải quyết các sự việc xã hội và môi trường trên toàn cầu.

  Ngay từ khi thành lập, tập đoàn TOTO đã nhận thức rõ tầm quan trọng lớn lao của nguồn tài nguyên nước. Ngày nay đứng trước hiện tượng tăng cao lên trái đất và nguy cơ ngày càng khan hiếm nguồn tài nguyên nước, chúng tôi đang đánh giá lại cách sử dụng nguồn tài nguyên này và đào bới sản xuất nhưng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm nước nhằm thích ứng với điều kiện môi trường đang thay đổi.

  Sử dụng vòi rửa tay, sen tắm là những sinh hoạt thường nhật nhưng hiện nay đó chính là cơ hội để chúng ta tiết kiệm tài nguyên và giảm lượng khí CO2. Việc thêm nội dung "bảo vệ tài nguyên nước" vào danh mục các phương châm môi trường toàn cầu là điểm khác biệt trong nỗ lực của TOTO nhằm tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường.
  [​IMG]

  Tập đoàn TOTO cũng hướng đến mục tiêu trở nên tân tiến bền lâu và chúng tôi thật sự hi vọng những cải tiến của mình tại các cộng đồng địa phương sẽ đóng góp phần mang đến một cuộc sống tốt hơn, một ngày mai sáng chóe hơn.

  ✱ 6 vận động vì môi trường toàn cầu:

  ♦ Bảo toàn tài nguyên nước.

  ♦ Ngăn chặn hiện tượng nóng lên toàn cầu.

  ♦ Bảo tồn tài nguyên thiên nhiên.

  ♦ Giữ gìn trái đất sạch.

  ♦ Bảo tồn sự đa dạng sinh học.

  ♦ Đóng góp cho cộng đồng địa phương.
  [​IMG]

  Vậy GĐ bạn đang có dự án công trình nên chọn lựa các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO để có được một ngày mai tốt đẹp, bảo vệ môi trường tốt hơn,...Khách hàng có thể đến tham khảo các mặt hàng tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0962 914 242 để được nhân viên SEABIG hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ giải đáp giúp bạn một cách nhiệt tình nhất nhé.
  Nguồn: http://thietbivesinhtotosea2.blogspot.com/2018/05/kinh-nghiem-khi-chon-mua-thiet-bi-ve_17.html

Chia sẻ trang này